Cây Tuyết Sơn Phi Hồng – Chợ Cây Xanh

Nổi bật giữa những loại lá xanh xanh, Tuyết sơn Phi Hồng tự tô điểm cho mình một màu lá xanh bạc khác lạ. Hơn các loài khác, cây mang cho mình vẽ đẹp hút hồn người khác khi lần đầu bắt gặp chúng. Cùng chợ Cây xanh tìm hiểu loại cây này có đặc điểm và công dụng gì nha.

Đặc điểm cây Tuyết Sơn Phi Hồng

Tuyết Sơn Phi Hồng thuộc nhóm cây bụi lớn, phân nhiều cành nhánh và sống lâu năm, đây là cây trồng chịu nắng rất tốt, cây cao trung bình từ 1 – 2m.

Tuyết Sơn Phi Hồng có lá màu trắng bạc làm nổi bật so với những cây xung quanh, lá mọc riêng lẻ khắp than nhánh. Đầu lá hình bầu tròn và thon gọn ở phía gần vuống. Cây có hoa nở màu tím rất đẹp, tạo điểm nhấn gân ấn tượng với người nào lần đàu nhìn thấy chúng.

Hoa của cây nở rộ đều và liên tục, thường sẽ chia thành từng đợt, mỗi đợt khoảng 4 – 5 ngày, trung bình từ 2 – 3 tháng sẽ cho hoa một đợt như vậy.

Cây xanh quanh năm, lá đơn, mọc cách, lá có hình oval hay là hình elip, lá cây hơi gợn song, có lông tơ và có màu xanh bạc. Hoa của Tuyết Sơn Phi Hồng đơn độc, hình ống, thường hoa mọc ở nách lá. Hoa có màu tím lavender đến màu tím đậm.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào những buổi chiều làm việc mệt mỏi, vất vả, ta lại ra thăm vườn tưới cây, lại được ngắm Tuyết Sơn Phi Hồng nở rộ tuyệt đẹp.

Công dụng tuyệt vời của Tuyết Sơn Phi Hồng

Với đặc điểm dễ trồng, dễ chăm sóc, lại còn vừa đẹp nên Tuyết Sơn Phi Hồng được sử dụng khá đa dạng, thường được trồng bồn hoa, cắt tạo hình, làm bờ viền, trang trí sân vườn thành những cụm lớn,….

Ngoài ra, màu tím của hoa là nét hấp dẫn khi đưa vào trang trí quán cà phê lãng mạn.

Tím nhẹ nhàng cho đến tím thẫm, Tuyết Sơn Phi Hồng tự cho mình cái quyền đẹp hơn các loại cây công trình trồng viền khác. Bạn đang tò mò cách chăm sóc loại cây này thì liên hệ Chợ Cây Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nha.

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0