Cây bạch mã hoàng tử hợp với tuổi và mệnh gì?

Đặc điểm của cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có chiều cao trung bình khoảng 40 – 80 cm, tán rộng khoảng 30 – 35 cm, thân vươn thẳng. Cây bạch mã hoàng tử có thân trắng, gân lá màu trắng trong, lá dài vươn thẳng xanh mướt, tán lá lớn, cây thường mọc theo bụi vì cây con đâm chồi từ cây mẹ. Cây bạch mã hoàng tử thích nghi tốt với bóng râm nên có thể trồng ở những nơi ít ánh sáng mà cây vẫn sinh trưởng tốt.

Ý nghĩa của cây Bạch mã hoàng tử

Rất nhiều người không am hiểu về cây cảnh và thuật phong thủy thường ít quan tâm tới việc lựa chọn cây cảnh phù hợp với mệnh và tuổi của chính mình. Họ chỉ suy nghĩ đơn giản rằng loài cây nào đẹp, loài cây nào được nhiều người trồng thì ắt hẳn đó cũng là loài cây mà mình nên chọn. Nhưng trên thực tế, đây là điều hoàn toàn không nên kể cả khi bạn chọn loài cây đó là Bạch Mã Hoàng Tử.

Theo các chuyên gia phong thủy, Bạch Mã Hoàng Tử là một loài cây cảnh để bàn làm việc rất đặc biệt, chính vì vậy người sử dụng, người chơi Bạch Mã Hoàng Tử phải là người am hiểu rất rõ về các đặc tính phong thủy của cây.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp với người mang mệnh Mộc

Qua quá trình nghiên cứu và rút kinh nghiệm, những người chơi cây cảnh lâu năm cho rằng Bạch Mã Hoàng Tử là loài cây hợp với người mang mệnh Mộc.

Thực sự, không có cách giải thích nào có thể làm rõ được vấn đề còn nhiều dấu hỏi này, tuy nhiên thực tế chỉ ra những người mang mệnh Mộc khi trồng hoặc sở hữu, chăm sóc loài cây này thường sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, lợi lộc, sức khỏe…Có thể nói là mọi sự tốt lành. Và dù thế nào đi nữa khi so sánh, đánh giá với các bản mệnh còn lại cũng đều có một sự khác biệt rõ ràng.

Qua đó có thể ghi nhận luận điểm “cây Bạch mã hoàng tử hợp với người mệnh Mộc”. Tuy nhiên, loại cây này không hề xung khắc hay tiêu cực với các mệnh còn lại.

Dù là loài cây đặc trưng của bản mệnh nhưng như thế thôi là chưa đủ. Khi sử dụng một chậu cây bạch mã hay bất cứ một loại cây cảnh nào bạn cũng cần chú ý để làm sao đặt cây ở một vị trí thích hợp nhất.

Bởi nếu không biết bố trí, sắp đặt vị trí phù hợp thì người mệnh Mộc cũng không thể gặp nhiều may mắn, không phát huy hết được các ý nghĩa của loại cây này.

Dựa trên các yếu tố trong ngũ hành, người ta cho rằng người mệnh Mộc phù hợp với hướng Đông. Vì hướng Đông mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên cũng mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn. Vì vậy đặt cây tại hướng này sẽ càng mang lại nhiều tài lộc may mắn cho người trồng. Bởi vậy bạn nên chọn 2 hướng này để đặt chậu Bạch Mã Hoàng Tử của mình nhé.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử phù hợp với mọi loại tuổi

Nhìn chung, loài cây này phù hợp với mọi loại tuổi. Mọi người hầu như ai cũng có thể trồng cây này với ý nghĩa tốt lành. Vì thế, nếu bạn muốn có một loại cây phong thủy trồng trong nhà để cải thiện sự may mắn của bản thân, người thân, hoặc muốn chọn nó làm món quà để tặng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,… thì cũng nên cân nhắc chọn loại cây này bởi tác dụng rất lớn của nó.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây cảnh văn phòng, các loại cây xanh, cây phong thủy uy tín, chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn