Các loại cây trồng ở sân vườn tạo bóng mát cho Khu Công Nghiệp

Nhà máy xí nghiệp trong khu công nghiệp, nhất là khu công nghiệp nặng thường nhà khối nhà thô cứng, diện tích lớn, thường là hính khối phẳng, trải dài vì vậy việc thiết kế kiến trúc cây xanh khu công nghiệp cần phải hài hòa, làm giảm bớt sự thô cứng của hình khối công trình, máy móc thiết bị, tạo một sân vườn bóng mát tại khu công nghiệp.

Thi công cây xanh tại khu công nghiệp đây sẽ giúp cản, lọc được các chất độc hại, giảm bớt bụi bẩn có trong không khí.

Chợ Cây Xanh chúng tôi cung cấp các loại cây bóng mát chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Các loại cây trồng ở sân vườn tạo bóng mát cho Khu Công Nghiệp

Cây Lim Sẹt

  • Cây thường được trồng trong các khu công nghiệp, công viên, cơ quan trường học, bệnh viện
  • Cây Lim Xẹt là thân gỗ lớn, cao 20-25m, phân cành mập, lúc non có màu gỉ sắt. Lá kép lông chim 2 lần chẵn, lá phụ nhỏ bé xếp đều đặn.
  • Cây chịu được nắng nóng và tốn ít công chăm sóc, cắt tỉa.

Cây Phượng Vỹ

Cây Phượng Vỹ được sử dụng rất nhiều trong các công trình nhà máy, khu công nghiệp, đường phố bởi vì cây gỗ lớn, cao 10 – 20m tán cây rất rộng, lại vừa cho hoa rất đẹp, nên rất được ưa chuộng, nhất là tại các công viên và trường học. Cây Phượng Vỹ còn có tác dụng trong việc chắn gió, ngăn không cho các trận gió lớn xâm nhập vào khu vực có cây. Hơn thế nữa, gỗ của cây phượng vỹ cũng khá chắc, nên được sử dụng nhiều để làm các vật dụng từ gỗ.

Cây Dầu Rái

Cây được xem là loại cây bóng mát, thân gỗ. Thân cây gỗ lớn, thân tròn, thẳng, có chiều cao lên đến 40-50m. Cây Dầu Rái được sử dụng làm cây bóng mát trên đường phố, khu công nghiệp, công viên, khu bảo tồn hay các khuôn viên trường đại học, bệnh viện.

Cây Bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan là loại cây thân gỗ nhỏ, cây có thể cao từ 10-20 m. Cây có cành thẳng, mọc vòng nhếch lên trên, tạo thành từng tầng. Cây Bàng Đài Loan là cây tạo bóng mát trên đường phố, khhu công nghiệp, các công viên,… gần đây những cây Bàng Đài Loan nhỏ còn được sử dụng như cây cảnh trang trí quán cà phê, trà sữa,..

Cây Giáng Hương

Cây Giáng Hương thuộc nhóm cây thân gỗ, có thể cao đến 20 – 30m, đường kính thân từ 0,7 – 0,9m hoặc có thể hơn. Gốc có bạnh vè, thân thẳng, vỏ có màu xám, bong những vảy lớn không đều hay hơi nứt dọc, có nhựa mủ màu đỏ chảy ra khi bị vết xước.

Chính vì đặc điểm đó nên cây được ưa chuộng trồng ở khu công nghiệp, công viên, ven đường, trường học,….

Cây Sao Đen

Cây Sao Đen là cây gỗ lớn, thân thuôn dài, cao tối đa 30m. Cây có kích thước lớn, chính vì vậy thường được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn như  cơ quan, các hku công nghiệp, trường học, bệnh viện hoặc trong các công viên.

Việc lựa chọn các loài cây xanh tạo bóng mát  khu công nghiệp nhà máy là vô cùng cần thiết. Quý khách hàng hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh chúng tôi sẽ tư vấn trồng và chăm sóc loại cây phù hợp với khu công nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn