Các loại cây nên trồng tại quán Cà phê mang lại tài lộc

Sở dĩ, vì sao cứ thấy cây xanh là con người trẻ trung hẳn ra, bao nhiêu muộn phiền trôi đi hết. Màu xanh của lá cây mang đến cho ta sự hi vọng, lạc quan vào một tương lai tốt đẹp hơn. Cũng chính vì lẽ đó mà cách chọn cây để trồng và trang trí tại quán cafe của mình là điều rất cấn thiết, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Với bài viết này, Chợ Cây Xanh xin chia sẻ tất tần tật những mẹo nhỏ về các loại cây trồng cho quán cafe để thu hút tài lộc và ấn tượng khách hàng, các bạn hãy giành chút thời gian để tham khảo nhé!

  • Cây Trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất ở quán cafe.
Chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, phù hợp trang trí quầy kệ, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ,… 

  • Cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là loại cây chịu bóng tốt. Cây mọc bụi vì cây con thường đâm chồi từ thân cây mẹ. Lá xanh, thân và cuốn lá màu trắng. Tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử màu trắng tạo nên điểm thu hút dễ nhớ. Cây trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang trí trong nhà, quán cafe rất phù hợp.
Với kích thước bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ. 

  • Cây Phú Quý

Cây Phú Quý mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Cây trồng trong chậu rất đẹp.

  • Cây Cau Tiểu Trâm

Cây cau Tiểu Trâm : Cây chịu mát, nhỏ, để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh, trồng trong dung dịch thủy canh rất đẹp. Cây chịu bóng tốt, Lá cây mọc từ thân chính. Dạng lá cau, lá nhọn dài, lá thưa mềm, Bụi cây nhỏ, thấp.
Lá cây có màu xanh bắt mắt. Cây bụi nhỏ và chậu nhiều kiểu tạo nét thanh lịch khi đặt trên bàn trang trí cho quán cafe.

  • Cây hồng môn, tiểu hồng môn

Cây Tiểu Hồng Môn là cây chịu bóng râm (ánh nắng) bán phần, thích hợp trồng cây trang trí nội thất. Loại cây này nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. Các loại Hồng Môn nói chung là thích sống theo bụi, nên khi chúng ta thấy nó nhảy ra 1- 2 con mà tách ra là cây mẹ bị suy rất lâu phát triển. Nên muốn tách cây con thì lựa bụi nào có khoảng từ 3 – 5 con thì tách ra 1 con để nuôi riêng.

  • Cây Kim Ngân

Cây kim ngân được xem là rất tốt về tải lộc, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng chưng bày trong quán café, hay tiền sảnh quán,….

  • Cây Kim phát tài

Tốc độ sinh trưởng: nhanh, Cây chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình thích hợp làm cây trồng nội thất và cây thủy sinh. Nhân giống dễ dàng từ bằng tách bụi hoặc giâm lá, mọc khỏe, ưa khí hậu mát ẩm.

  • Cây Tai Phật

Đây là cây môn kiểng dùng trang trí trong nhà nên chịu bóng mát bán phần, cây gồm nhiều lá vươn dài,lá cây hình tim, nhẵn, bóng, lá non có màu xanh đọt chuối về già lá xanh đậm hơn. Lọc chất độc trong không khí cũng như có khả năng đuổi muỗi. Cây có lá hình trái tim nên còn gọi là Môn Lá Tim tên tiếng anh là Chinese Taro. Cây chủ yếu trồng làm kiểng, để bài trí trong phòng quán cafe, hay bàn thu ngân…

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về các loại cây có thể trang trí ở mọi quán cafe, hy vọng bạn chọn được cây phù hợp cho quán cafe của mình.

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các loại công trình cảnh quan như: công trình cây xanh quán cafe, các khu resot, khách sạn, nhà hàng, các khu chung cư hay các tòa nhà thương mại,……. Ở đâu cần cây xanh, ở đó có Chợ Cây Xanh!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn