Bí quyết thiết kế ban công trồng hoa hồng cực đẹp

Ai cũng muốn nhà mình có một khu vườn hồng thật đẹp trên ban công. Hoa hồng nhất là hoa hồng ngoại đang gây nên một cơn sốt mạnh mẽ tại Việt Nam, bởi hoa hồng nổi tiếng là loài hoa đẹp, thơm nồng nàn dễ chịu lại đa dạng màu sắc chủng loại, hồng leo đặc biệt sai hoa nên ai cũng mong muốn có một giàn hồng leo trang trí không gian nhà mình. Nhà nhiều đất thì quá đơn giản, nhà phố chật hẹp, nhất là nhà trên tầng cao thì phải làm sao? Bạn đừng quá lo lắng, Chợ Cây Xanh là nơi chuyên thiết kế các ban công trồng hoa hồng rất đặc sắc. Mang đến một ban công đầy thơ mộng cho nhà của bạn.

Thiết kế ban công trồng hoa hồng

Với đội ngũ tư vấn thiết kế ban công chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đến với Chợ Cây Xanh, bạn luôn được tư vấn trực tiếp bởi những người am hiểu và đam mê hoa hồng. Chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế vườn hồng đẹp và lựa chọn được những giống hồng đẹp nhất và phù hợp nhất với khu vườn của bạn. Bên cạnh đó đội kỹ thuật của Chợ Cây Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách cách chăm sóc hoa hồng từ A->Z và hỗ trợ mọi vấn đề mà vườn hồng gặp phải.

Các loại hoa hồng trồng ban công

Chợ Cây Xanh là một trong những vườn đi đầu về hồng cổ ở Việt Nam cũng giống như hồng ngoại nhập khẩu. Luôn lấy chất lượng, uy tín là số 1. Tuyệt đối không cung cấp những giống hồng bị lai tạp. Cung cấp cây chuẩn chất lượng, giao hàng tận nơi đến tay quý khách và trồng cây. Ngoài ra còn áp dụng chính sách bảo hành và nhận chăm sóc hoa hồng tại nhà.

Cách chăm sóc và cắt tỉa để những chậu hoa luôn nở rộ

Để những chậu hoa luôn được nở rộ thì lúc nào cũng phải cần có người chăm sóc. Cắt tỉa những lá úa, cành héo thường xuyên cũng rất quan trọng để cây không bị mất sức. Chính vì thế nếu các bạn không có thời gian thì có thể gọi cho chúng tôi để có người thường xuyên đến chăm sóc cho khu vườn hoa của quý khách. 

Kết hợp trồng hoa hồng với tiểu cảnh trên ban công

Kết hợp trồng hoa hồng với tiểu cảnh trên ban công

Kết hợp trồng giàn hoa hồng bên trên và tiểu cảnh nước bên dưới để góp phần tạo độ ẩm cho ban công nhà bạn sinh động hơn. Đặc biệt, nếu bạn là một người khá bận rộn, không có thời gian chăm sóc cây thì một khoảng xanh trên ban công với tiểu cảnh sinh động thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

Tưới nước và bón phân thích hợp

Bên cạnh đảm bảo đủ dinh dưỡng, hoa hồng cần đủ độ ẩm nước. Tưới nước và bón phân thích hợp rất quan trọng trong việc chăm sóc cây cảnh. Đừng để cây thiếu nước sẽ khiến đất bị cằn cõi, khô, cháy lá, khiến cây bị trĩ vì vậy tưới nước vừa đủ là yếu tố quan trọng. Nếu các bạn không biết cách tưới nước và bón phân hợp lí thì có thể liên hệ với chúng tôi sẽ nhiệt tình hướng dẫn.

Chợ Cây Xanh cung cấp tất cả các loại cây ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về cây vui lòng liên hệ qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn