Bán cây Mắt Nai công trình – Chợ Cây Xanh

Nếu đi ngang qua công viên hoặc các công trình đô thị, không khó để bắt gặp những thảm cây màu tím nổi bật giữa màu xanh của các loại cây khác. Những thảm màu tím được tạo nên từ những cây Mắt Nai nhỏ nhỏ, cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu xem, tại sao Mắt Nai được chọn là một trong số những cây công trình được lựa chọn hàng đầu nhé!

Giới thiệu sơ qua về cây Mắt Nai

Cây Mắt Nai (hay còn gị là cây Mắt Nhung) là loại cây công trình trồng viền, trồng nền, trồng thành thảm, bạn có thể dễ dàng cắt tỉa cây theo ý muốn. Ở Việt Nam, cây được trồng khá phổ biến. Mắt Nai thuộc loại cây thân gỗ mềm màu đỏ có chiều dài lên đến 50cm. Cây có lá dài và nhọn, nổi bật với những nhánh hoa trắng giản dị, hoa Mắt Nai nở quanh năm kín đầu cành tạo nên vẻ đẹp cuốn hút.

Cây Mắt Nai rất dễ để chăm sóc, cây có thể chịu nắng bán phần hoặc toàn phần. Mắt Nai được xem là loại cây chịu hạn tốt, không kén đất. Đặc biệt, cây Mắt Nai sợ ngập úng nên cần thiết kế thoát nước cho cây.

Ở miền Bắc Việt Nam, cây Mắt Nai được chia làm hai loại cây Mắt Nai Tím có lá màu tím và cây Mắt Nai Đỏ có lá màu đỏ, ngoài ra thì các đặc điểm khác đều giống nhau.

Cách trồng cây Mắt Nai

Cây Mắt Nai được trồng chủ yếu dưới dạng thảm hoặc viền. Khi trồng bạn nên chú ý khoẳng cách giữa các cây khoảng 10 – 15cm. Làm nhỏ đất và tưới nước vừa đủ cho cây bén rễ.

Những lưu ý khi chăm sóc cây Mắt Nai

Khi chăm sóc cây, bạn nên chú ý bón phân định kì cho cây, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cây phát triển tốt. Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay. Cây bị rụng lá hoặc các nhánh cây có hiện tượng mềm, rục là lúc bạn cần chăm sóc đặc biệt. Nếu bạn lo lắng không biết phải chăm sóc cây như thế nào thì hãy nhanh tay gọi ngay đến Chợ Cây Xanh để được các chuyên gia cây trồng tư vấn bạn nha.

Mua cây Mắt Nai trồng công trình ở đâu?

Mắt Nai là loại cây công trình được lựa chọn hàng đầu. Vì thế, chất lượng cây cũng phải được đưa lên đầu tiên. Chợ Cây Xanh được biết đến là đơn vị cung cấp cây Mắt Nai sỉ – lẻ, cùng những chuyên gia cây trồng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những thảm công trình đẹp nhất.

Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh để biết thêm thông tin.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn