10 mẹo trang trí sân vườn đẹp như mơ mà chi phí lại thấp

Trang trí sân vườn bằng sỏi

Tự tạo lối đi bằng sỏi là việc hết sức đơn giản. Chỉ cần sáng tạo một chút là bạn sẽ có ngay một lối đi nhỏ lát được lát những viên sỏi bên cạnh là một vòi nước để dành tưới cây mát rượi.

Trang trí bằng cách trưng bày sen đá

Đặt một chiếc giá nhỏ trưng bày sưu tập chậu sen đá sẽ rất phù hợp với khu vườn của bạn. Cũng không quá tốn kém nếu bạn trang trí xen với những cây xương rồng nhỏ để bày trí.

Trồng cây và hoa trên tường

Trồng phá cách với những chậu xương rồng được treo lơ lửng sẽ khiến những vị khách nhìn vào sẽ ấn tượng với sân vườn của bạn.

Trang trí lối đi theo phong cách cổ điển

Chỉ cần lát gạch hay trồng cỏ hai bên sẽ tạo được thành lối đi

bắt mắt. Có thể lấy những khung sắt cũ đặt trên lối đi trong sân vườn, nhờ có khung sắt nó mang đến màu sắc cổ điển cho khu vườn.

Trang trí với chậu hoa nhiều màu sắc

Trồng những chậu hoa nhỏ xinh nhiều màu sắc khiến sân vườn của bạn trở nên đa dạng hấp dẫn, thu hút hơn.

Những chiếc đèn được trang trí trong khu vườn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất trong trang trí ngoại thất. Sân vườn của bạn sẽ lung linh hơn biết mấy nếu biết cách trang trí các ánh đèn nhiều màu sắc. 

Trang trí tường với cây leo tinh tế

Trang trí cây leo tường sẽ khiến bức tường trống trơn của bạn sẽ làm cho khu vườn của bạn sẽ trở nên xinh đẹp và tạo điểm nhấn ấn tượng. Với mẹo vặt trang trí đơn giản khiến cho sân vườn mang vẻ đẹp sang trọng mà không quá đắt đỏ.

Trang trí thành khu nghỉ chân

Không cần thiết phải đầu tự nội thất quá đắt tiền cho khu nghỉ chân giữa sân vườn nhà bạn. Có thể trang trí bằng chiếc ghế bê tông dài, đặt ở trên tấm nệm kết hợp với nhiều gối nhựa nhiều màu sắc.

Trang trí bàn ăn tiết kiệm

Chỉ với vài viên gạch thừa và vài tấm gỗ cũ bạn sẽ có ngay chiếc bàn ăn rẻ đẹp phục vụ cho những bữa ăn ngoài trời thoáng mát.

Trang trí bằng cách tận dụng những tảng đá thừa

Có thể tận dụng những viên đá thừa sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vật liệu cho sân vườn nhà bạn. Chỉ cần xếp chồng các tảng đá lên nhau, trồng thêm vài loại hoa và cỏ bắt mắt là bạn đã có cho riêng cho mình một lối đi nhỏ bằng đá, đơn giản và sáng tạo.

Nếu không tận dụng được hết những mẹo này thì bạn có thể liên hệ Chợ Cây Xanh để được hỗ trợ và thiết kế hoàn toàn mới cho sân vườn của bạn mà chi phí lại thấp.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ về hoa và cây xanh vui lòng liên hệ qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn