10 loài hoa thích hợp để trồng ở ban công diện tích nhỏ

10 loài hoa thích hợp để trồng ở ban công diện tích nhỏ

Hoa Mười Giờ

Hoa mười giờ là loài hoa thực vật có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nhưng được trồng rộng rãi trong các khu vực ôn đới. Hoa mười giờ thuộc loài thân thảo mọng nước, nhỏ màu hồng nhạt và có rất nhiều nhánh. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh nên rất dễ trồng và chăm sóc đơn giản khi đặt chúng ở ban công.

Hoa Hồng Leo

Hoa hồng leo thường phát triển khá nhanh, khỏe mạnh, sai hoa và ra nhiều nhánh, rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Hoa hồng leo có đa dạng màu sắc sặc sỡ, màu hoa nào cũng đẹp gợi lên những vẻ quý phái riêng. Hoa thích hợp trồng ở giàn leo, tường rào hay ban công các nhà cao tầng có diện tích nhỏ.

Hoa Dạ Yến Thảo

Hoa dạ yến thảo là loài hoa được trồng phổ biến nhất trong các loại hoa được treo ban công. Hoa có rất nhiều màu sắc đa dạng như tím, hồng, trắng, đỏ để treo đan xen, tạo nên mảng màu tươi sáng chp khu vực ban công.

Hoa Thu Hải Đường

Hoa thu hải đường là loại cây thân thảo nhiệt đới nhưng chịu rét nên sinh trưởng tốt ở nước ta. Hoa rất dễ trồng, lại dễ nhân giống bằng cách cắt cành để giâm. Khi hoa nở càng lâu thì đài hoa dài ra trong rất đẹp nên thường được trồng làm chậu trang trí ban công cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Hoa Bi Sao Băng

Hoa bi sao băng là cây thân thảo ngắn ngày, mọc sát mặt đất. Cây có lá mịn, nhỏ màu xanh non mọc trên thân mảnh như cây hoa mười giờ, nhưng hoa lại có hình dáng giống hoa cúc mặt trời. Cây hoa bi sao băng ra hoa nhỏ xinh có màu vàng tươi, rất đẹp. Cây thích hợp trồng trong chậu được trồng ở ban công nhà có diện tích hạn hẹp.

Hoa Triệu Chuông

Hoa triệu chuông hay còn gọi là hoa chuông, là loại cây thân thảo, hoa có hình dáng là những chiếc chuông xinh xắn. Hoa xinh tươi với nhiều màu sắc đẹp sặc sỡ lại cực kì sai hoa đem đến không gian vẻ đẹp tươi tắn trẻ trung biểu tượng cho sức sống tuổi thanh xuân. Bạn có thể trồng triệu chuộng trong chậu treo, chậu thông minh trên ban công, sân thượng hẹp.

Hoa Thúy Điệp

Hoa thúy điệp là một loại cây thân bò rũ mềm, cây có thân mềm, cành nhánh nhỏ thích hợp trồng làm chậu treo. Cây hoa thúy điệp là loại hoa lưỡng tính, cây sai hoa và có thể ra hoa liên tục. Hoa rất thơm, màu sắc rực rỡ nên rất thu hút sự quan tâm của các loại bướm.

Hoa Lồng Đèn

Hoa lồng đèn là một loài hoa đẹp dịu dàng, nhưng rất rực rỡ với đủ các gam màu. Hoa thường có cánh ngoài màu đỏ, bên trong là các màu trắng hay tím. Dưới ánh nắng của mùa hè, hoa lồng đèn toát lên gam màu tím, đỏ rực rỡ, trông thật trẻ trung và quyến rũ.

Hoa Mắt Huyền

Hoa mắt huyền là một loài cây thân thảo sống lâu năm, thân thuộc cây leo phát triển rất nhanh. Cây mắt huyền có cành song sinh với các lá xanh mọc đối. Mặt lá hơi nhám, cuống lá có hình trái tim, đầu lá nhọn như hình mũi tên. Hoa có các màu sắc đa dạng như: vàng, trắng, cam, phớt hồng nhạt, đỏ cam, vàng tươi với nhụy đen ở giữa rất ấn tượng. Cây hoa mắt huyền rất dễ trồng và chăm sóc đơn giản.

Dịch vụ cung cấp cây và hoa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ của Chợ Cây Xanh vui lòng liên hệ qua:

 

 

 

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn